Nhẫn kim cương cao cấp

Nhẫn Square Emerald

Nhẫn Square Emerald thiết kế theo phong cách quý tộc cổ điển. Viên Square Emerald 10.5 x10.5 xanh tinh khiết là điểm nhấn, kết hợp với kim cương giác cắt tròn viền xung quanh mang lại vẻ rực rỡ. 

Nhẫn Blue Sapphire

Thiết kế mang tinh thần sang trọng và cổ điển. Viên Sapphire màu xanh ngọc bích là điểm nhấn chính thu hút đầy mê hoặc, kết hợp với 426 viên kim cương tròn kết tầng xung quanh tạo nét tương phản hoàn hảo. 

Nhẫn kim cương Multi Shape Diamond

Thiết kế sang trọng và thanh lịch, là sự kết hợp giữa giác cắt tròn và baguette, thể hiện vẻ đẹp độc đáo của từng viên kim cương. Được đính kết trên nền vàng trắng 18k, làm thủ công bằng những nghệ nhân bậc thầy của Thai Anh Diamond. 

Nhẫn Sapphire Harmony

Thiết kế tôn vinh vẻ đẹp tuyệt vời của viên Sapphire vàng 8.5 x 10mm được lựa chọn kỹ càng với màu sắc rực rỡ. Bao quanh là những viên kim cương dạng marquise và tròn với đường nét mềm mại  tạo sự tương phản về màu sắc và bố cục.  

Nhẫn Sapphire The Sunrise

Từ lâu, Sapphire được tôn vinh và được sử dụng bởi tầng lớp vương giả trong nền văn hóa phương Tây. Theo truyền thống, Sapphire đại diện và mang ý nghĩa cho sự cao quý, trung thực, lãng mạn và chung thủy. 

Thiết kế nhẫn The Sunrise của Thai Anh Diamond với cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp của viên Sapphire - lung linh rạng rỡ như ánh nắng mai, kết hợp với những đường nét uốn lượn mềm mại tinh tế đến từng chi tiết. 

Nhẫn Grace

Thiết kế của Thai Anh Diamond luôn hướng tới tôn vinh vẻ đẹp của viên đá. Chúng tôi am hiểu cách thức để mỗi một viên kim cương tỏa sáng và rực rỡ. Nhẫn Grace được thiết kế xếp tầng và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để mang vẻ đẹp hoàn hảo.
- Lưu ý: 
Giá bán tham khảo: 258.000.000 - chưa bao gồm viên chính

Nhẫn Emerald Twins by Thai Anh Diamond

Cổ điển và tinh tế. Thiết kế lấy cảm hứng từ ánh sáng lấp lánh của viên ngọc lục bảo tinh khiết và quý hiếm 5.86 carat.

Nhẫn Peony by Thai Anh Diamond

Kiêu sa và sang trọng. Thiết kế với những cánh hoa kim cương xếp tầng mềm mại được sắp xếp theo kỹ thuật look like big, tạo điểm nhấn rực rỡ bằng viên kim cương brilliant cut

Nhẫn Emerald Twins by Thai Anh Diamond

Tuyệt tác dành cho người phụ nữ thanh lịch và hiện đại. Viên Emerald với sắc xanh tinh khiết quý hiếm 5.86 carat,